Bộ đôi Mazda CX-30 và Mazda CX-3 vừa ra mắt có giá bán bao nhiêu?

 THACO CHÍNH THỨC CÔNG BỐ GIÁ  BÁN BỘ ĐÔI SẢN PHẨM MỚI

Mazda CX3 giá tại Việt Nam  như thế nào đã được THACO chính thức công bố. Mẫu xe Mazda CX-30 vừa ra mắt tại Việt Nam có giá bán từ 839-899 triệu đồng, trong khi mẫu Mazda CX-3 có giá bán từ 629 triệu đến 709 triệu đồng.

Ra mắt mẫu xe mới Mazda CX-30

Ngày 20/4, tại Chu Lai (Quảng Nam), Thaco Auto tổ chức chương trình giới thiệu sản phẩm Mazda “Thế hệ mới-Đẳng cấp mới” Mazda CX-30 và Mazda CX-3.

Sự kiện này đánh dấu bước phát triển tiếp theo của thương hiệu Mazda với những đột phá về thiết kế, công nghệ, vận hành trên các sản phẩm thế hệ thứ 7 – cùng sự xuất hiện của mẫu SUV đầu tiên của thế hệ thứ 7 tại Việt Nam.

Thế hệ thứ 7 với những đột phá về triết lý thiết kế mới, công nghệ vận hành, công nghệ hỗ trợ an toàn và những trang bị hiện đại đã được vinh danh với nhiều giải thưởng danh giá trên thế giới.

Thaco Auto giới thiệu ra thị trường mẫu xe Mazda CX-30 hoàn toàn mới – sản phẩm SUV đầu tiên của thế hệ sản phẩm thứ 7 của Mazda.

Mazda CX-30 có giá bán từ 839-899 triệu đồng

Giá bán Mazda CX3 và CX30

Mazda CX3 giá tại Việt Nam hợp túi tiền với đa số khách hàng. Mẫu xe này đang được khách hàng trên thế giới đánh giá tích cực nhờ vào các nền tảng công nghệ tiên tiến và trang bị đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Tại Việt Nam, Mazda CX-30 được Thaco Auto phân phối gồm 2 phiên bản 2.0L Premium và 2.0L Luxury; cùng các tùy chọn màu sắc trắng, đỏ, xanh. Mẫu xe này có giá bán từ 839-899 triệu đồng.

Phiên bản Premium hướng đến các khách hàng đam mê công nghệ, chú trọng các tính năng an toàn cao cấp. Phiên bản Luxury phù hợp với các khách hàng gia đình, đề cao yếu tố tiện nghi và yêu thích trải nghiệm.

Thaco Auto cũng ra mắt Mazda CX-3 đây là mẫu SUV đô thị mới lần đầu tiên được chính thức phân phối tại thị trường Việt Nam.

Mẫu xe này được phân phối gồm 3 phiên bản 1.5L Premium, 1.5L Luxury và 1.5L Deluxe; cùng 5 tùy chọn màu sắc trắng, đỏ, xám, nâu và xám xanh. Mazda CX-3 có giá bán từ 629 triệu đến 709 triệu đồng.

Mazda CX-3 có giá bán từ 629 triệu đến 709 triệu đồng

Với phiên bản Premium, Mazda CX-3 hướng đến các khách hàng yêu thích công nghệ, đề cao tính năng an toàn.

Phiên bản Luxury phù hợp với các khách hàng gia đình, trang bị đầy đủ tiện nghi hữu dụng và phiên bản Deluxe dành cho các khách hàng yêu thích thương hiệu xe Nhật, đam mê trải nghiệm vận hành và sở hữu sản phẩm mới với các giá trị riêng biệt

Chính sách ưu đãi Mazda Thái Bình

Khách hàng mua xe tại đại lý Mazda Thái Bình còn được  hỗ trợ trả góp qua ngân hàng với ưu đãi hấp dẫn. Hỗ trợ lái thử tại nhà miễn phí trải nghiệm thực tế những chiếc xe an toàn nhất thế giới, đỉnh cao của sự thiết kế phong cách lịch lãm trẻ trung đầy thanh lịch. Cam kết đảm bảo khách hàng sẽ nhận được ô tô mazda giá rẻ ở Thái Bình.

Hotline: 096.579.3388

Địa chỉ Mazda Thái Bình ở đâu?

Đại lý Mazda Thái Bình nằm tại Km3+500, Đường Hùng Vương, Phường Phú Khánh Thành Phố Thái Bình tỉnh Thái Bình ( cách cầu Phúc Khánh 50m hướng đi từ TP Thái Bình về hướng thị trấn Vũ Thư)

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *