ĐÓN LỘC ĐẦU NĂM CÙNG MAZDA NHẬN “LÌ XÌ” LÊN ĐẾN 100 TRIỆU

RƯỚC LỘC ĐẦU NĂM CÙNG MAZDA NHẬN “LÌ XÌ” LÊN ĐẾN 100 TRIỆU

Mazda Thái Bình khởi đầu Năm mới với chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng mua xe trong tháng 2/2021 với tổng giá trị lên đến 100 triệu đồng, Mazda Thái Bình khuyến mãi khủng bên cạnh nhiều quà tặng độc đáo và hấp dẫn. 

ĐÓN LỘC ĐẦU NĂM CÙNG MAZDA NHẬN “LÌ XÌ” LÊN ĐẾN 100 TRIỆU cụ thể, SUV 7 chỗ Mazda CX-8 đang được hưởng mức ưu đãi cao nhất đến 100 triệu đồng dành cho phiên bản Deluxe. Theo đó, khách hàng mua Mazda CX-8 Deluxe trong tháng 02/2020 sẽ được ưu đãi 50% lệ phí trước bạ (áp dụng theo mức 10%) trị giá 50 triệu đồng và quà tặng gói nâng cấp trị giá 50 triệu đồng bao gồm: bệ bước chân, ty chống capo, baga mui, ốp cản sau, cốp chỉnh điện, ghế lái chỉnh điện. Hiện tại giá bán của phiên bản này chưa đến 1 tỷ đồng, tiệm cận với giá của một số mẫu xe 5+2.

Các phiên bản khuyến mãi ngập tràn

Ngoài ra, các phiên bản còn lại cũng được áp dụng ưu đãi đến 25 triệu đồng. Theo đó, khách hàng mua bản Premium AWD, Premium và Luxury nhận ưu đãi giá 10 triệu đồng, cùng quà tặng một năm Bảo hiểm vật chất trị giá 15 triệu đồng.

(*) Phiên bản Deluxe, liên hệ để biết thêm chi tiết

(*) Áp dụng theo mức lệ phí 10%

Mazda Thái Bình khuyến mãi khủng Với New Mazda CX-5 – Mẫu SUV 5 chỗ có doanh số dẫn đầu trong năm 2020, giá bán khởi điểm là 839 triệu, cùng chương trình ưu đãi đầu năm lên đến 25 triệu đồng. Trong đó, tất cả các phiên bản động cơ 2.5L như Signature Premium AWD; Signature Premium 2WD; Luxury đều được tặng bộ phụ kiện nâng cấp 15 triệu đồng;  Riêng bản Signature Premium AWD; Signature Premium 2WD được ưu đãi giá thêm 10 triệu đồng. Bên cạnh đó, tất cả các phiên bản động cơ 2.0L bao gồm Premium, Luxury và Deluxe cũng đang được hưởng ưu đãi giá 10 triệu đồng.

Đặc biệt, phiên bản 2.0L Luxury sở hữu nhiều công nghệ và trang bị cao cấp có giá từ 879 triệu. Và chỉ cần bỏ thêm 10 triệu đồng, khách hàng dễ dàng nâng cấp lên phiên bản Signature Luxury động cơ 2.5L mạnh mẽ với mức giá 889 triệu đi kèm các trang bị đáng giá như hệ thống 10 loa Bose, cốp sau chỉnh điện. Riêng bản 2.5L Signature Premium 2WD (1 cầu) với các trang bị nổi bật như hệ thống an toàn chủ động i-Activsense, màn hình HUD và ghế lái nhớ 2 vị trí trên xe có giá 999 triệu đồng.

Giải thưởng của năm là minh chứng xứng đáng cho nỗ lực đội ngũ Mazda

Mazda Thái Bình khuyến mãi khủng bộ đôi “Thiết kế xe đẹp nhất thế giới năm 2020” All-New Mazda3 & All-New Mazda3 Sport hiện có giá từ 669 triệu đồng kèm ưu đãi trực tiếp giá bán đến 70 triệu đồng và tặng gói bảo dưỡng miễn phí 3 năm hoặc 50.000 km, cụ thể như sau:

Mazda Thái Bình khuyến mãi khủng đối với xe All-New Mazda3 2.0L Signature Premium ưu đãi trực tiếp giá bán đến 50 triệu đồng hoặc quà tặng gói bảo dưỡng miễn phí 3 năm hoặc 50.000 km (*) dành cho phiên bản 100 năm. Đặc biệt, phiên bản 2.0L Signature Luxury được giảm giá trực tiếp 30 triệu đồng còn 769 triệu đồng. Như vậy, giá bán sau ưu đãi của phiên bản này chỉ chênh lệch 40 triệu đồng so với bản 1.5L Luxury nhưng khách hàng sẽ sở hữu động cơ 2.0L mạnh mẽ, mâm 18 inch, cửa sổ trời, đầu DVD, màn hình HUD cùng tính năng mở rộng góc chiếu khi đánh lái AFS.

Tương tự, phiên bản 2.0L Signature Premium cũng được giảm giá trực tiếp đến 50 triệu đồng, đưa giá bán của phiên bản này xuống bằng giá phiên bản 1.5L Premium là 799 triệu đồng. Các phiên bản còn lại như 1.5L Premium và 1.5L Luxury nhận quà tặng 01 năm Bảo hiểm vật chất trị giá 8 triệu đồng.

Chính sách ngập tràn rước “nàng” về dinh

Mazda Thái Bình khuyến mãi khủng đối với xe All-New Mazda3 Sport, ngoài quà tặng gói bảo dưỡng miễn phí 3 năm hoặc 50.000 km (*) cho phiên bản 100 năm, các phiên bản còn lại như 2.0L Signature Premium và 2.0L Signature Luxury đều được giảm giá đến 70 triệu đồng. Đây là cơ hội tốt giúp khách hàng dễ dàng sở hữu mẫu xe có động cơ dung tích lớn hơn, mâm xe lớn hơn cùng nhiều trang bị tiện nghi và công nghệ an toàn cao cấp.

Mazda Thái Bình khuyến mãi khủng đối với sedan D cao cấp Mazda6, hiện tại giá bán tương đương nhiều mẫu xe cỡ C. Trong số này, phiên bản 2.5L Premium đang được ưu đãi giảm giá và tặng kèm một năm Bảo hiểm vật chất với tổng giá trị đến 60 triệu đồng, đưa Mazda6 trở thành lựa chọn duy nhất phân khúc sở hữu xe động cơ 2.5L có giá dưới 900 triệu đồng. Ngoài ra, phiên bản 2.0L Luxury cũng được ưu đãi giá đến 20 triệu đồng và quà tặng một năm Bảo hiểm vật chất trị giá 10 triệu đồng.

Với những ai theo đuổi công nghệ và thiết kế theo nhận diện mới, New Mazda6 là lựa chọn không nên bỏ qua với ưu đãi giá trong tháng 2/2021 đến 30 triệu đồng.

Ngập tràn quà “vàng” đầu xuân năm mới

Mazda Thái Bình khuyến mãi khủng các mẫu xe còn lại như Mazda2, Mazda3, Mazda BT-50 cũng đang giữ mức giá cạnh trong từng phân khúc riêng lẻ, mang đầy đủ các phiên bản và màu sắc cao cấp. Khách hàng lựa chọn Mazda CX-8, Mazda CX-5, New Mazda6 phiên bản nâng cấp trong dịp này cũng sẽ được tự do lựa chọn các màu sơn cao cấp như Đỏ pha lê – Soul Red Crystal, Xám – Machine Grey và Trắng – Snowflakes White Pearl.Ngoài ra khách hàng mua xe còn được

Chính sách ưu đãi Mazda Thái Bình

Khách hàng mua xe tại đại lý Mazda Thái Bình còn được  hỗ trợ trả góp qua ngân hàng với ưu đãi hấp dẫn. Hỗ trợ lái thử tại nhà miễn phí trải nghiệm thực tế những chiếc xe an toàn nhất thế giới, đỉnh cao của sự thiết kế phong cách lịch lãm trẻ trung đầy thanh lịch. Cam kết đảm bảo khách hàng sẽ nhận được ô tô mazda giá rẻ ở Thái Bình.

Địa chỉ Mazda Thái Bình ở đâu?

Đại lý Mazda Thái Bình nằm tại Km3+500, Đường Hùng Vương, Phường Phú Khánh Thành Phố Thái Bình tỉnh Thái Bình ( cách cầu Phúc Khánh 50m hướng đi từ TP Thái Bình về hướng thị trấn Vũ Thư)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Yêu Cầu Gọi Lại
Gọi Ngay Chat Zalo Messenger