Mazda là thương hiệu ô tô tốt nhất năm 2020 trên thế giới

TỔNG QUAN

Thương hiệu ô tô tốt nhất năm 2020 được vinh danh mang tên Mazda

Vượt qua nhiều hãng xe nổi tiếng khác, Mazda trở thành thương hiệu ô tô số 1 năm 2020, theo tờ báo Mỹ đăng tải.

Tìm ra thương hiệu ô tô tốt nhất là một việc không hề dễ dàng đối với những người làm báo cáo. Có rất nhiều khía cạnh khác nhau để đánh giá một thương hiệu: từ độ tin cậy, dịch vụ khách hàng đến những tiến bộ công nghệ, an toàn.

Consumer Reports đã tiến hành thử nghiệm đánh giá bằng cách mua ô tô thay vì dựa vào thông tin báo chí. Họ đã tính đến điểm kiểm tra, độ tin cậy, mức độ hài lòng của chủ sở hữu và xếp hạng an toàn để tìm ra thương hiệu ô tô tuyệt vời nhất trong năm.

Theo tờ báo Carbuzz, kết quả báo cáo năm 2020 đã gây bất ngờ khi Mazda đứng đầu danh sách 32 nhà sản xuất ô tô để trở thành thương hiệu tốt nhất theo đánh giá của Consumer Reports.

Thương hiệu ô tô tốt nhất năm 2020 – Mazda lên đình vinh quang thế nào?

Mazda đã đánh bại Porsche và những ứng viên hàng đầu khác là BMW, Subaru, Honda để giành vị trí quán quân.

BMW đứng thứ hai với 12 mẫu xe được thử nghiệm và đạt điểm cao trong các bài kiểm tra đường trường cùng với Subaru và Porsche. Honda nhảy từ vị trí thứ 10 lên thứ 5 với 8/10 xe được đề xuất đáng mua. Nối tiếp 2 thương hiệu này là Lexus, Toyota, Chrysler, Buick và Hyundai.

Hyundai tụt 3 bậc so với năm 2019, trong khi Buick và Chrysler mang lại hy vọng cho ngành công nghiệp ô tô Mỹ bằng cách tăng 10 bậc để chen chân vào top 10 thương hiệu tốt nhất. Ngoài ra, một số thương hiệu khác cũng sụt giảm thứ bậc đáng kể như: Tesla giảm 5 bậc, Kia tụt 10 bậc, Lincoln tụt 15 bậc. Mitsubishi thoát khỏi vị trí bét bảng và đứng thứ 30. Thương hiệu ô tô tốt nhất năm 2020 là giải vinh danh hãng ô tô tốt nhất thế giới hàng năm.

 • Chính sách ưu đãi Mazda Thái Bình

  Khách hàng mua xe tại đại lý Mazda Thái Bình còn được  hỗ trợ trả góp qua ngân hàng với ưu đãi hấp dẫn. Hỗ trợ lái thử tại nhà miễn phí trải nghiệm thực tế những chiếc xe an toàn nhất thế giới. Đỉnh cao của sự thiết kế phong cách lịch lãm trẻ trung đầy thanh lịch. Cam kết đảm bảo khách hàng sẽ nhận được ô tô mazda giá rẻ ở Thái Bình.

  Hotline tư vấn hỗ trợ: 096.579.3388       Mr. Hải

  Nhận ưu đãi – Hỗ trợ trả góp – Đăng ký lái thử

  Mr.Minh Hoàng - Đại diện kinh doanh                                                Thanh Mai

  MAZDA THÁI BÌNH

  Mr. Hải – Đại diện kinh doanh

   Website: https://otomazda.vn

  Địa chỉ Mazda Thái Bình ở đâu?

  Đại lý Mazda Thái Bình- Showroom chính hãng Mazda Thái Bình nằm tại Km3+500, Đường Hùng Vương, Phường Phú Khánh Thành Phố Thái Bình tỉnh Thái Bình ( cách cầu Phúc Khánh 50m hướng đi từ TP Thái Bình về hướng thị trấn Vũ Thư)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Yêu Cầu Gọi Lại
Gọi Ngay Chat Zalo Messenger