MAZDA3 HOÀN TOÀN MỚI VINH DỰ GIÀNH GIẢI THƯỞNG “XE CỦA NĂM 2019” DO PHỤ NỮ BÌNH CHỌN

Mazda3 số 1 phân khúc C  và giải thưởng “XE CỦA NĂM 2019”

Ngày 16/11 vừa qua, tức chỉ một thời gian ngắn sau khi ra mắt tại Việt Nam, MAZDA3 HOÀN TOÀN MỚI VINH DỰ GIÀNH GIẢI THƯỞNG “XE CỦA NĂM 2019” DO PHỤ NỮ BÌNH CHỌN (Women’s World Car of the Year for 2019), được công bố tại triển lãm quốc tế Dubai International Motor Show. Mazda3 số 1 phân khúc C không chỉ Việt Nam mà toàn thế giới.

 

Mazda3 đẹp tinh tế
Mazda3 số 1 phân khúc C được quyết định nhờ sự đồng thuận cao từ 41 giám khảo là các nữ phóng viên chuyên về ô tô, xe máy đến từ 34 nước khác nhau trên toàn thế giới. MAZDA3 HOÀN TOÀN MỚI VINH DỰ GIÀNH GIẢI THƯỞNG “XE CỦA NĂM 2019” là lời khẳng định giá trị không chỉ Việt Nam mà toàn thế giới.

Ông Ayumu Doi, Giám đốc hợp tác và truyền thông của tập đoàn Mazda cho biết ông rất vui mừng và ấn tượng với giải thưởng này.

“Mẫu xe này đang tạo được tiếng vang với nhiều người hơn bao giờ hết và Mazda đặc mục tiêu tạo nên kết nối đặc biệt với khách hàng thông qua những sản phẩm, công nghệ và dịch vụ ngày một phù hợp hơn.”

Danh hiệu cao quý khác

Đáng chú ý, trong các hạng mục giải thưởng của năm nay, Mazda3 mới còn vinh dự được trao danh hiệu “Xe gia đình tốt nhất”, vượt qua hai đối thủ lớn là Toyota Corolla Atlis và BMW3 Series.

Mazda3 nhận thêm danh hiệu xe gia đình

Mazda3 số 1 phân khúc C với xu hướng nữ giới mua xe ngày một gia tăng, tiếng nói của nhóm tiêu dùng này ngày càng tạo được ảnh hưởng. Đây cũng chính là lý do cho sự ra đời của “Women’s World Car of the Year”, giải thưởng đã tạo được dấu ấn suốt 10 năm qua thông qua việc bình chọn các mẫu xe xuất sắc nhất dựa trên các tiêu chí: an toàn, giá trị sử dụng, ngoại thất, nội thất, thân thiện với trẻ em, mức độ dễ lái, màu sắc, sự hấp dẫn giới tính và thân thiện với môi trường. Ngoài ra khách hàng mua xe còn được  hỗ trợ trả góp qua ngân hàng với ưu đãi hấp dẫn. Hỗ trợ lái thử tại nhà miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *